Bản Bơn xã Mường Mìn tập trung đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới kiểu mẫu

Ngày 04/12/2020 10:59:17

sáng ngày 3 tháng 12 năm 2020, Đảng ủy - UBND, đại diện đồn biên phòng, các ban ngành đoàn thể xã Mường Mìn cùng lực lượng thanh niên bản Chiềng và bản Mìn phối kết hợp với nhân dân bản Bơn tiến hành tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, làm tường rào cho một số hộ gia đình để hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu, dự kiến sẽ về đích trong năm 2020. Tham gia và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Sinh - trưởng phòng nông nghiệp huyện Quan Sơn.

Thực hiện kế hoạch của BCĐ xây dựng nông thôn mới, Đảng ủy, UBND xã Mường Mìn cùng với cán bộ và nhân dân bản Bơn tập trung đẩy nhanh tiến độ về đích nông thôn mới kiểu mẫu, hoàn thiện nốt các tiêu chí còn lại để về đích trong năm 2020.
chỉ đạo.jpg

Trong ngày ra quân, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của đồng chí Nguyễn Văn Sinh - trưởng phòng nông nghiệp huyện và các cán bộ chuyên môn, lực lượng thanh niên đã tiến hành quét dọn, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải xử lý đúng quy định. Tiến hành làm tường rào cho các hộ gia đình chưa đạt yêu cầu.
chăn.jpg
     song song với đó, Hội LHPN xã cùng với lực lượng công an, biên phòng xã Mường Mìn đã đến từng hộ gia đình chỉ đạo, hướng dẫn bà con sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp.
tổng quan.jpg
     Với sự góp sức của gần 200 người gồm phụ nữ, thanh niên trong và ngoài bản, bản đã hoàn tốt tiêu chí môi trường, hoàn thành được 4 tường rào cho 4 hộ gia đình. Bà con nhân dân được hướng dẫn đã nắm được các sắp xếp nhà ở, đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp.
     Với tinh thần đó, cán bộ và nhân dân bản Bơn đang rất hăng hái thực hiện theo chủ trương của Đảng và chính quyền, đưa bản về đích nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2020./.

Một số hình ảnh của buổi ra quân:
xe rác.jpg
gấp chăn.jpg

rào xong.jpg

Thực hiện: Phạm Ngọc Mai - CC VHXH

Bản Bơn xã Mường Mìn tập trung đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới kiểu mẫu

Đăng lúc: 04/12/2020 10:59:17 (GMT+7)

chỉ đạo.jpg

chăn.jpg
tổng quan.jpg

Một số hình ảnh của buổi ra quân:
xe rác.jpg