Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Mường Mìn phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 26/3/2024, xã Mường Mìn tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Đăng lúc 27 ngày trước · 0 lượt xem

UBND xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I năm 2024

Chiều ngày, 29 tháng 03 năm 2024 UBND xã Mường Mìn tổ chức sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024.

Đăng lúc 24 ngày trước · 0 lượt xem

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quan Sơn thực hiện phiên giao dịch định kỳ tại xã Mường Mìn.

Ngày 18/02/2024, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Mường Mìn Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện đã thành lập tổ giao dịch lưu động và tổ chức giao dịch định kỳ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Đại đội 218 – Bộ đội Biên Phòng Lào sang thăm và chúc Tết cán bộ nhân dân xã Mường Mìn

Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam sắp tới, ngày 30/01/2024, đoàn công tác của Đại đội 218 – Bộ đội Biên phòng Lào do Đại úy Xăn Tỵ dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ và nhân dân xã Mường Mìn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Mường Mìn tổ chức Lễ dâng hương viếng Đài tưởng niệm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn và truyền thống Đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2024 tức ngày 27/12 âm lịch Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm xã nhà. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức và Người HĐKCT xã, đại diện các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã, đại diện các bản và các gia đình, thân nhân liệt sỹ cùng nhân dân trong xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

UB MTTQ - Hội Nông Dân - Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 05/01/2024 tại hội trường UBND xã Mường Mìn diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của 3 tổ chức là: UB MTTQ - Hội Nông Dân - Hội LHPN xã Mường Mìn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Mường Mìn triển khai việc gắn biển số nhà trên địa bàn xã.

Thực hiện Quyết định số 900/QĐ-UBND ngày 16/6/2023 của UBND huyện Quan Sơn về việc phê duyệt Đề án “Đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường, ngõ của các bản tại các xã trên địa bàn huyện Quan Sơn”; Ủy ban nhân dân xã Mường Mìn xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem