Bản Bơn gấp rút hoàn thiện các tiêu chí về Xây dựng Nông thôn kiểu mẫu

Ngày 09/11/2020 15:17:29

Bản Bơn là một trong những bản của xã đi đầu trong các phong trào,hoạt động về Xây dựng đời sống văn hóa, Xây dựng Nông thôn mới và nhiều phong trào về văn nghệ ,thể dục, thể thao. Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của BQL bản và nhân dân mà bản Bơn ngày một phát triển, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt.
     Nhằm hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn kiểu mẫu, sáng ngày mùng 6/11/2020 Cán bộ cùng nhân dân bản Bơn ra quân tổng vệ sinh khắp các đường làng, ngõ xóm, dọn dẹp, phát quang xung quanh khu nhà văn hóa bản, vận động nhân dân quét dọn, phát quang bụi rậm quanh khu vực nhà mình nhất là không thả gia súc gia gây ô nhiễm môi trường.

lao động bơn 1.jpg
ông Hà Xuân Tân - Chủ tịch UBND xã cùng nhân dân tham gia lao động

lao động 2.jpg
Dọn dẹp quanh khu vực nhà Văn hóa bản

Sau một ngày làm việc hăng say, cán bộ cùng BQL bản và nhân dân bản Bơn đã quét dọn, phát quang được toàn bộ khu vực quanh nhà văn hóa bản, dọc các con đường nội thôn và từng ngõ nhà, vườn tược... tạo nên một cảnh quang thoáng đãng, sạch sẽ đảm bảo được các tiêu chí của Nông thôn mới kiểu mẫu.

Thự hiện: BVH xã

Bản Bơn gấp rút hoàn thiện các tiêu chí về Xây dựng Nông thôn kiểu mẫu

Đăng lúc: 09/11/2020 15:17:29 (GMT+7)

lao động bơn 1.jpg