Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thức V, Ban Chấp Hành TW Đảng khóa XIII; Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị

Ngày 05/10/2022 09:57:47

Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết lần thức V, Ban Chấp Hành TW Đảng khóa XIII; Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị.

Ngày 04/10/2022, Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị triển khai thực hiện các nghị quyết lần thức V, Ban Chấp Hành TW Đảng khóa XIII; Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị. Tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, cán bộ, công chức, Bí thư kiêm trưởng bản và toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ xã.

ảnh 1..1.jpg

Đ/C Lương Văn Quán - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã khai mạc hội nghị và triển khai nghị quyết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai nội dung Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị “về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; Triển khai Nghị quyết số 21-NQ/TW và kế hoạch hành động của Ban Thường Vụ Đảng ủy, Nghị Quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của BCH TW Đảng “về tăng cường củng cố, xây dựng, tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới”; Triển khai chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Triển khai nghị quyết số 20-NQ/TW và kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Đảng ủy thực hiện nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của BCH TW Đảng “về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; Triển khai NQ số 18-NQ/TW và kế hoạch hành động của BTV Đảng ủy về thực hiện NQ số 18-NQ/TW của BCH TW Đảng “về tiếp tục đổi mới và hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19-NQ/TW và kế hoạch hành động của BTV Đảng ủy thực hiện nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 của BCH TW Đảng “về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Tém.jpg
Đc Phạm Bá Tém - PBT Đảng Ủy - Triển khai Nghị quyết.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp và mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Từ đó làm cơ sở để xây dựng chương trình hành động, đưa nghị quyết vào cuộc sống, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết trong các tầng lớp Nhân dân; tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin vững chắc, tạo sự đồng thuận thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
       Một số hình ảnh Hội nghị, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết lần thức V, Ban Chấp Hành TW Đảng khóa XIII; Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị
ảnh 1.jpg
ảnh 3.jpg

Thực hiện: Ban Văn hóa xã.

Đăng lúc: 05/10/2022 09:57:47 (GMT+7)

ảnh 1..1.jpg

Tém.jpg
Đc Phạm Bá Tém - PBT Đảng Ủy - Triển khai Nghị quyết.

ảnh 1.jpg
ảnh 3.jpg

Thực hiện: Ban Văn hóa xã.