đồng chí Nguyễn Văn Bình- Phó chủ thịch ủy ban huyện dự sinh hoạt chi bộ tại bản Mìn xã Mường Mìn.

Ngày 01/08/2019 15:20:31

Thực hiện theo lịch sinh hoạt chi bộ hàng tháng, sáng ngày 31/7/2019 đồng chí Nguyễn Văn Bình- Phó chủ tịch ủy ban huyện Quan Sơn dự sinh hoạt chi bộ tại bản Mìn xã Mường Mìn.
received_644423672719471.jpeg
     Chi bộ bản Mìn có 33 đảng viên trong đó có 3 đồng chí Đảng viên dự bị, 2 đồng chí đề nghị xin miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ tập trung đánh giá thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm về công tác nông - lâm nghiệp, an ninh trật tự của bản, chú trọng vào công tác xây dựng Nông thôn mới và vệ sinh môi trường.
     Trong buổi sinh hoạt, các Đảng viên đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận các vấn đề nổi cộm, nêu gương, biểu dương tấm gương Đảng viên đi đầu trong các hoạt động về kinh tế, sản xuất, giữ gìn vệ sinh môi trường... Chú trọng vào công tác nông - lâm nghiệp; nông thôn mới và thảo luận tìm ra giải pháp tháo gỡ các vấn đề khó khăn trong chi bộ.
     Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Văn Bình ghi nhận công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của chi bộ bản Mìn, các đồng chí Đảng viên thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến và có tinh thần xây dựng Đảng, xây dựng đường lối phát triển kinh tế. Đồng thời đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quản lý, phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, tích cực hơn nữa vào việc phát triển kinh tế, chăm sóc tốt đồng ruộng. Cần chủ động khai thác các tiềm năng, nguồn lực sẵn có, không chỉ nên phụ thuộc vào cây nứa, cây vầu, học hỏi những tấm gương sản xuất giỏi để phát triển kinh tế cho thôn bản mình.

Lò Thị Nhung

Đăng lúc: 01/08/2019 15:20:31 (GMT+7)

received_644423672719471.jpeg

Lò Thị Nhung