Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Lễ trao Tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Ngày 31/07/2021 07:40:13

Thực hiện theo Quyết định số 343 - QĐ/TU ngày 15 tháng 01 năm 2021 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về trao tặng huy hiệu Đảng. Sáng ngày 30/7/2021 tại NVH xã Mường Mìn, Đảng ủy xã Mường Mìn đã long trọng tổ chức lễ trao Tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vi Văn Nang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Quán - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, các đồng chí UVBTV, BCH và đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ xã. Sau khi đón nhận danh hiệu cao quý đồng chí Vi Văn Nang đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện để đồng chí được đón nhận danh hiệu cao quý này. Đồng chí đã ôn lại kỷ niệm thời mới nhập ngũ, đến lúc đứng trong hàng ngũ của Đảng tiếp đến là sau này được nhận danh hiệu 40,50 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng, chính quyền ngày một phát triển.
chào cờ.jpg

cụ.jpg
   Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lương Văn Quán - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của thế hệ cha ông, đồng chí Bí thư khẳng định: các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình phấn đấu gian khổ, vượt qua mọi kẻ thù, dù ở bất cứ cương vị nào  đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tổ quốc giao phó. Đây là một niềm vinh dự to lớn của xã nhà, mong các đồng chí Đảng viên sẽ lấy đó làm tấm gương, học hỏi và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong của đồng chí.
trao.jpg
Trao tặng Quyết định, giấy khen và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồn chí

q-h.jpg
Thực hiện:BVH XÃ

Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Lễ trao Tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đăng lúc: 31/07/2021 07:40:13 (GMT+7)

chào cờ.jpg

cụ.jpg