UB MTTQ - Hội Nông Dân - Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 08/01/2024 14:56:30

Sáng ngày 05/01/2024 tại hội trường UBND xã Mường Mìn diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của 3 tổ chức là: UB MTTQ - Hội Nông Dân - Hội LHPN xã Mường Mìn.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí Lương Văn Quán – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND; Cùng tham dự Hội nghị có các ông/bà là Trưởng ban Công tác Mặt trận 5/5 thôn bản; các đồng chí trong BCH 2 hội ND và PN trên địa bàn.

Hội nghị được nghe 3 báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả công tác hội và phong trào Hội Nông dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo Tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UB MTTQ xã Mường Mìn.

báo cáo.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết của 3 Tổ chức, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã nghi nhận và biểu dương những kết quả mà 3 Tổ chức đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí mong muốn 3 Tổ chức luôn duy trì những cái đã làm được và tiếp tục cố gắng hơn nữa để nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy và chính quyền địa phương. Vận dụng những thế mạnh để xứng tầm với tiềm năng của địa phương, gần Tết nguyên đán con em đi làm ăn xa tại các tỉnh trở về nhà nên phải chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền và quản lý.

phát biểu chỉ đạo.jpg
Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND xã đã khen thưởng cho 02 tập thể và 01 cá nhân Hội Phụ nữ đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Hội phụ nữ năm 2023.

khen thưởng.jpg

Thực hiện: Hội LHPN xã

Đăng lúc: 08/01/2024 14:56:30 (GMT+7)

báo cáo.jpg