Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMMTQ, Các khối đoàn thể thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách, hộ khó khăn tại các bản

Ngày 20/02/2024 07:49:17

Với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau", đảm bảo mọi người dân đều được vui xuân đón tết. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - MTTQ cùng các đồng chí trưởng khối các ban ngành đoàn thể xã  đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn toàn xã.
ảnh chúc tết 1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo thăm và chúc Tết tại Bản Yên

chcus tết 2.jpg
thăm và chúc tết tại Bản Luốc Làu

Có thể khẳng định, việc tặng quà Tết người có công, đối tượng chính sách, các hộ gia đình khó khăn đã góp phần động viên to lớn đối với cá nhân cũng như gia đình người có công, đối tượng chính sách, các hộ khó khăn; khẳng định niềm tin của họ vào Đảng, Nhà nước. Không chỉ thể hiện nghĩa cử cao đẹp mà còn thể hiện truyền thống nhân văn, nhân đạo mỗi khi tết đến xuân về. Chính vì thế, hoạt động này đã được cấp uỷ, chính quyền địa phương xã đẩy mạnh với mục tiêu phấn đấu tất cả các gia đình đều được vui Tết, đón xuân trong không khí đầm ấm và vui tươi.

Thực hiện: Ban văn hóa

Đăng lúc: 20/02/2024 07:49:17 (GMT+7)

ảnh chúc tết 1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo thăm và chúc Tết tại Bản Yên