Bản Mìn, xã Mường Mìn tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Ngày 09/08/2023 14:54:29

Sáng ngày 8/8/2023, Ban Chỉ đạo 138 huyện Quan Sơn và Ban Chỉ đạo ANTT bản Mìn, xã Mường Mìn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Dự Ngày hội có đồng chí Phạm Bá Tém-Bí thư Đảng ủy Xã Mường Mìn; Đồng chí Lương Văn Thủy-PBT-Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trưởng các khối, đoàn thể; về phía huyện có đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh- Phó trưởng Công an huyện thành viên ban chỉ đạo 138; cùng đông đảo cán bộ và Nhân dân Bản Mìn.
81454317aea87df624b9.jpg
4350526dbfd26c8c35c3.jpg
Toàn cảnh ngày hội

0e0faf1642a991f7c8b8.jpg
c31290017dbeaee0f7af.jpg
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhận thức tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn bản, phục vụ mục tiêu phát kinh tế - xã hội; đồng thời thực hiện có hiệu quả Quyết định số 521 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, hằng năm chi bộ, ban quản lý bản ban hành nghị quyết, kế hoạch thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc hằng năm, đồng thời triển khai đến các từng cán bộ, đảng viên và toàn thể Nhân dân để tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Ban quản lý bản thường xuyên triển khai, quán triệt, cụ thể hóa nội dung các văn bản, kế hoạch hướng dẫn của cấp trên về công tác bảo đảm an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đến từng cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong bản phù hợp với tình hình thực tế của bản. Đồng thời tổ chức triển khai Thông tư số 124 của Bộ công an và ký giao ước thi đua với Ban Chỉ đạo an ninh, trật tự xã; 100% đại diện các hộ gia đình ký giao ước thi đua với bản về bảo đảm an ninh trật tự và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng khu dân cư “An toàn về an ninh, trật tự”. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã thực sự trở thành phong trào phát triển mạnh trên địa bàn bản với nhiều mô hình, nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, có hiệu quả.

cc784c93a02c73722a3d.jpg

f7fdd1d43c6bef35b67a.jpg

Ban Quản Lý bản báo cáo kết qủa thực hiện công tác bảo vệ ANTQ

Phát biểu tại Ngày hội đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh- Phó trưởng Công an huyện, đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nói riêng, nhiệm vụ giữ gìn ANTT nói chung mà bản Mìn đạt được trong thời gian vừa qua. Tiếp tục tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền trong nhân dân, bảo đảm an ninh trật tự và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về “Chương trình Quốc gia phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trong tình hình mới”.

c0a82e98c32710794936.jpg
Đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh- Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại ngày hội

Đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh- Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Lương Văn Thủy-PBT Chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho Nhân dân và cán bộ bản Mìn có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

b4f0f3041fbbcce595aa.jpg
Đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh- Phó trưởng Công an huyện đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện

18cd1e06f2b921e778a8.jpg

Lương Văn Thủy-PBT Chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen cho Nhân dân và cán bộ bản Mìn
có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thực hiện: Văn Hóa Xã Mường Mìn

Đăng lúc: 09/08/2023 14:54:29 (GMT+7)

81454317aea87df624b9.jpg
4350526dbfd26c8c35c3.jpg
Toàn cảnh ngày hội

0e0faf1642a991f7c8b8.jpg
c31290017dbeaee0f7af.jpg
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

cc784c93a02c73722a3d.jpg

f7fdd1d43c6bef35b67a.jpg

Ban Quản Lý bản báo cáo kết qủa thực hiện công tác bảo vệ ANTQ

c0a82e98c32710794936.jpg

b4f0f3041fbbcce595aa.jpg

18cd1e06f2b921e778a8.jpg

có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thực hiện: Văn Hóa Xã Mường Mìn