Xã Mường Mìn tổ chức Hội thao, dân vũ chào mừng các ngày lễ tháng 3 năm 2023

Ngày 21/02/2023 11:13:20

Thực hiện kế hoạch số 01/KHPKH-VH-PN-TN tổ chức Hội thao, dân vũ chào mừng các ngày lễ tháng 3 năm 2023. Ngày 16,17 tháng 3 năm 2023. Ban Văn hóa, Hội liên hiệp Phụ nữ và Đoàn thanh niên xã phối hợp tổ chức Hội thao, dân vũ chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 và  ngày thể thao Việt Nam 27/3.
    Đây là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào , tăng cường đoàn kết, tin tưởng của các tầng lớp nhân dân với Đảng, với công cuộc đổi mới, hội nhập Quốc tế, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong rèn luyện thể chất, lao động, công tác cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh Hội thao
dân vũ 2.jpg
Tiết mục đồng diễn
dân vũ chiềng.jpg
dân vũ mìn.jpg

Nhằm nâng cao phong trào thể dục, thể thao, tao sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần và tăng cường tinh thần đoàn kết cho cán bộ và nhận. Trong thời gian diên ra Hội thao được hưởng ứng sôi nổi, hào hứng của nhân dân trong và ngoài xã. Trong giải thi đấu hội thao, dân vũ còn sự tham gia giao lưu của chi hội cao tuổi bản Luốc Làu xã Mường Mìn.
các cụ.jpg

Sau 2 ngày thi đấu kết quả giải bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về Bản Mìn, giải nhì thuộc về bản Chiềng đoạt giải ba là bản Bơn. còn bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về bản Chiềng, giải nhì thuộc về bản Luốc Làu và giải ba thuộc về bản Bơn. Lần đầu tiên xã nhà tổ chức Hội thi có môn thể thao nhảy dân vũ vì thế kết quả được mọi người dân mọng đợi nhất. kết quả môn thi thi dân vũ giải nhất thuộc vê bản Chiềng, giải nhì thuộc về bản Mìn, giải ba thuộc về bản Luốc Làu và 3 giải khuyến khích thuộc về bản Bơn, Bản Yên và Trường Mầm non.

Đưa tin :Văn hóa - Xã hôi

Xã Mường Mìn tổ chức Hội thao, dân vũ chào mừng các ngày lễ tháng 3 năm 2023

Đăng lúc: 21/02/2023 11:13:20 (GMT+7)

Một số hình ảnh Hội thao