Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ CNVCLĐ, giao lưu bóng chuyền hơi Công đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐ khu kinh tế Nghi sơn và các khu công nghiệp giữa Công đoàn dân Đảng và Công đoàn UBND huyện Quan Sơn

Ngày 09/03/2023 16:35:01

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Chiều ngày 07/3/2023, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ CNVCLĐ, giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐ khu kinh tế Nghi sơn và các khu công nghiệp; Công đoàn dân Đảng và Công đoàn UBND huyện .

Toàn cảnh buổi giao lưu bóng chuyền hơi

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đội bóng

Dự buổi giao lưu, về phía Liên đoàn lao động tỉnh có đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí đoàn viên công đoàn Liên đoàn lao động tỉnh. Về phía huyện Quan Sơn có đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban; các đồng chí đoàn viên công đoàn Huyện ủy, UBND huyện.

Các trận đấu bóng chuyền hơi của các đoàn viên công đoàn Liên đoàn lao động tỉnh và công đoàn Huyện ủy, UBND huyện

Trong buổi giao lưu thi đấu các trận đấu sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, tạo không khí vui vẻ, với sự cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên, các đội đã thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn. Thông qua buổi giao lưu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích đoàn viên công nhân, viên chức lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan đơn vị.

Hà Càng

Theo: Trung tâm VHTT, TT&DL

Đăng lúc: 09/03/2023 16:35:01 (GMT+7)

Toàn cảnh buổi giao lưu bóng chuyền hơi