Mường Mìn phát động Lễ

Ngày 06/08/2022 14:35:07

Thực hiện Kế hoạch số 236/UBND -VHTT ngày 23 tháng 6 năm 2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Quan Sơn về việc Triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn huyện. Sáng ngày 05 tháng 8 năm 2022 tại Nhà văn hóa Bản Bơn, UBND xã Mường Mìn đã phát động điểm về thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã năm 2022.

Dự Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Sung Văn Chứ - Phó trưởng Công an huyện Quan Sơn; đồng chí Phạm Bá Tém - Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Thường trực Uỷ ban nhân dân xã; đại diện các khối đoàn thể, các đồng chí trưởng bản 5 thôn bản xã cũng về dự Lễ phát động. Và đặc biệt về dự Lễ phát động còn có đông đủ các hộ gia đình tại địa bàn Bản Bơn.

múa.jpg
Văn nghệ chào mừng buổi Lể

lập.jpg
Đồng chí Phạm Bá Lập - PCT UBND xã khai mạc buổi Lễ
 Buổi Lễ phát động đã thông qua các tiêu chí ứn
g xử chung của các thành viên trong gia đình; Tiêu chí ứng xử vợ chồng: Chung thủy, nghĩa tình; Tiêu chí ứng xử của cha mẹ với con, ông bà với cháu: Gương mẫu, yêu thương; Tiêu chí ứng xử của con với cha mẹ, cháu với ông bà: Hiếu thảo, lễ phép; Tiêu chí ứng xử của anh, chị, em: Hòa thuận, chia sẻ; Và nghe đồng chí Trưởng công an xã ôn lại kỷ niệm về ngày hội toàn dân bản vệ an ninh Tổ quốc.
yêm 2.jpg
Đồng chí Phạm Thị Yêm-Chủ tịch Hội LHPN xã thông qua Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình
chù.jpg
Đồng chí Hà Văn Chù - TrưởngCông an xã thông qua