Khai mạc giải Bóng đá Nam chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 20/03/2023 13:44:31

Thực hiện kế hoạch: 28-/KHTĐTN - BTG, ngày 17/02/2023 của Ban Chấp hành tỉnh đoàn Thanh Hóa về kế hoạch tháng thanh niên năm 2023. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quan Sơn tổ chức giải bóng đáThanh niên cấp huyện năm 2023.

Toàn cảnh Lễ khai mạc giải bóng đá nam chào mừng 92 năm ngàng thành lập đoàn thanh niên

Sáng ngày 16/3/2023, tại sân vận động Trung tâm văn hóa, thể thao & du lịch huyện Quan Sơn, Huyện đoàn Quan Sơn tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại điện các phòng ban ngành huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; đại diện các doanh nghiệp.

Đồng chí Lương Thị Hương - Bí Thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc giải bóng đá nam chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên

Tham gia giải có 16 đội bóng với hơn 200 vận động viên là đoàn viên thanh niên đại diện cho 12 đội bóng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các đội bóng liên quân các cơ quan, đơn vị trường THPT Quan Sơn, đội bóng doanh nghiệp và đội bóng đá nam Công an huyện. Các đội bóng chia làm 5 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 5 đội nhất bảng và 3 đội nhì có điểm số tốt nhất của 5 bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 20/3/2023.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu

Đây là dịp để những cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên, của các đội thắt chắt tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Sau khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu vòng bảng

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Một số hình ảnh khai mạc và các trận đấu vòng bảng

Hà Càng

Đăng lúc: 20/03/2023 13:44:31 (GMT+7)

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu