Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân xã Mường Mìn

Ngày 12/01/2023 13:50:20

Chiều 05/01/2023, đồng chí Lê Hồng Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ và nhân dân xã Mường Mìn, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Mường Mìn; cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, Phòng LĐTBXH, Phòng VH&TT, Phòng KT&HT huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Hồng Quang chúc Tết lãnh đạo, cán bộ xã Mường Mìn

Nhân dịp Tến Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp đến, đồng chí Lê Hồng Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Mường Mìn. Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo xã Mường Mìn đã báo cáo nhanh với Đoàn công tác của Huyện về kết quả của địa phương đã đạt được trong năm 2023 và công tác chăm lo Tết cho các gia đình người có công và nhân dân trên địa bàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của xã trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2023, xã cần nêu cao tinh thần cảnh giác, trực chiến, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Đẩy mạnh công tác phòng chống cháy nổ; vận động Nhân dân không đốt pháo nổ trong dịp tết; tổ chức cho Nhân dân đón tết Quý Mão 2023 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, nghĩa tình. Chuẩn bị tốt các điều kiện, dự phòng về quân số, đảm bảo công tác giao nhận quân năm 2023. Chúc cán bộ, nhân dân xã Mường Mìn một năm mới với những thắng lợi mới.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Hồng Quang thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Mường Mìn

Thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Mường Mìn, đồng chí Lê Hồng Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện Quan Sơn năm 2023. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của lực lượng biên phòng Quan Sơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng phòng tuyến vững chắc trên biên giới, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp quân - dân cũng như với lực lượng chức năng nước bạn Lào, vun đắp đường biên giới hòa bình, hữu nghị. Đồng chí chúc lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ đơn vị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, an toàn, phấn khởi, xây dựng đơn vị quân đội ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Hồng Quang tặng thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách

Cũng trong đoàn đến thăm và chúc Tết các gia đình có công với cách mạng, tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, công tác chuẩn bị đón Tết của các gia đình và chúc các gia đình đón Tết vui tươi, phấn khởi, an khang, thịnh vượng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Hồng Quang cùng đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Theo: Trung tâm VHTT-TT&DL huyện Quan Sơn

Đăng lúc: 12/01/2023 13:50:20 (GMT+7)

Theo: Trung tâm VHTT-TT&DL huyện Quan Sơn