Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức triển khai các nghị quyết, chỉ thị và kết luận của bộ chính trị ban bí thư khóa XII

Ngày 27/09/2019 07:34:54

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2019, tại hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức hội nghị triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị và Kết luận của Bộ chính trị Ban Bí thư khóa XII.
     Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Thuộc Bí Thư Đảng ủy xã, tất cả các Đảng viên các chi bộ trực thuộc: Chi bộ trường Tiểu Học, trường Mần non và 5 chi bộ bản.
     Phát biểu khai mạc tại Hội Nghị, Đồng chí Phạm Bá Thuộc Bí thư Đảng ủy xã nêu rõ đây là nhiệm vụ quan trong của Đảng bộ xã, vì vậy các Đảng viên phải tham gia học tập một cách nghiêm túc, tích cực, sau hội nghị các chi bộ tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã một các hiệu quả.
   70644215_689242231486549_7101908275691520000_n.jpg
Đồng chí Phạm Bá Tém - PBT thường trực Đảng ủy triển khai chỉ thị số 32 và kết luận số 53 của BCH TW

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Bá Thuộc triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW về "tăng cường bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"; Chỉ thị số 32-CT/TW về "tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới" và một số kết luận của ban bí thư Trung ương Đảng khóa XII do các đồng chí Phạm Bá Tém, Vi Văn Hằng, Hà Xuân Tân, Phạm Nhật Quang triển khai.

Phạm Ngọc Mai

Đăng lúc: 27/09/2019 07:34:54 (GMT+7)

70644215_689242231486549_7101908275691520000_n.jpg

Phạm Ngọc Mai