Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 22/11/2019 14:48:03

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2019), sáng ngày 19/11/2019, các đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Hương - Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng: Tài nguyên Môi trường, Thanh tra, Văn phòng UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Phòng GD&ĐT, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Hương - Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên đoàn công tác tặng lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11 Ngành GD&ĐT huyện Quan Sơn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ quản lý, thầy cô giáo các đơn vị trong năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ quản lý, thầy cô giáo các đơn vị sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức khỏe và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Phòng GD&ĐT huyện tích cực tham mưu cho huyện, tỉnh quan tâm đến số giáo viên các cấp học đã và đang hợp đồng lâu năm trên địa bàn vào biên chế, ổn định đời sống, yên tâm công tác, gắn bó với nghề; tổ chức các phong trào thi đuaa "dạy tốt, học tốt" ở các nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và học sinh mũi nhọn; quan tâm đến việc giáo dục thể chất, nhân cách cho học sinh, đồng thời gửi tới đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục lời chúc tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp “trồng người”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Hương - Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên đoàn công tác tặng lẵng hoa chúc mừng Trung tâm BDCT huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đối với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đồng chí mong rằng Trung tâm tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích, kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng bồi dưỡng và nghiệp vụ, chuyên môn, đầu tư các trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập để trở thành nơi đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương; tham mưu tổ chức mở các lớp tuyên truyền pháp luật về bảo vệ, giữ vững đường biên, mốc giới quốc gia cho cán bộ, nhân dân hai bên khu vực giáp biên nước bạn Lào...

Tiếp đón lãnh đạo huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện dành cho ngành giáo dục, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của nhà giáo trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ và trong sự nghiệp trồng người, là địa chỉ tin cậy đối với các học viên, học sinh./.
                                                                                    Nguồn: huyenquanson.vn

Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 22/11/2019 14:48:03 (GMT+7)

Nguồn: huyenquanson.vn