Đoàn thiện nguyện ca sỹ Quang Lê trao quà cho học sinh nghèo vùng lũ tại xã Mường Mìn

Ngày 21/08/2019 09:23:52

Ngày 15 tháng 8 năm 2019, tại trường tiểu học xã Mường Mìn, đoàn thiện nguyện của ca sỹ Quang Lê, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, nhạc sỹ - ca sỹ Lương Bằng Quang, tập đoàn Long Hoàng và nhà hàng Cowboys đã đến thăm và tổ chức giao lưu, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh có gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt của trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Mường Mìn.

68881799_512429249512072_970394658771304448_n.jpg
Các em học sinh nhận quà từ đoàn thiện nguyện của ca sỹ Quang Lê

Tham dự buổi lễ trao quà gồm có đại diện Tỉnh đoàn, huyện đoàn Quan Sơn, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, ban giám hiệu, các thầy cô giáo 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mường Mìn, các em học sinh và đông đảo bà con dân bản đến chứng kiến và chia vui cùng xã nhà.
     Tại buổi lễ đoàn đã trao 50 chiếc xe đạp và 10 triệu đồng tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em có gia đình bị ảnh hưởng bởi đợt lũ vừa qua. Giao lưu cùng đoàn trường và các em học sinh Ca sỹ Quang Lê cùng đoàn đã có những chia sẻ chân tình và lời động viên sâu sắc đến các em, mong các em sớm vượt lên những khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Ngọc Mai

Đăng lúc: 21/08/2019 09:23:52 (GMT+7)

68881799_512429249512072_970394658771304448_n.jpg
Các em học sinh nhận quà từ đoàn thiện nguyện của ca sỹ Quang Lê