Đoàn kiểm tra UBND huyện tiến hành kiểm tra thực trạng hoạt động Đài truyền thanh tại UBND xã Mường Mìn

Ngày 18/03/2020 07:48:42

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2020 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Mường Mìn, đoàn kiểm tra Ủy ban nhân dân huyện tiến hành kiểm tra công tác tuyên truyền các sự kiện Chính trị, kính tế, VHXH và tình hoạt động của Đài truyền thanh xã Mường Mìn.
     Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Bá Thuộc - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong đoàn kiểm tra, lãnh đạo ủy ban, công chức tài chính - kế toán, công chức văn hóa - xã hội và cán bộ đài truyền thanh của xã.
     Tại buổi làm việc đồng chí Lương Văn Thủy - PCT UBND xã thông qua báo cáo thực trạng hoạt động của đài truyền thanh xã, qua đó nêu rõ hiện trang và những thuận lợi, khó khăn đài truyền thanh đang gặp phải.
     Sau khi kiểm tra hệ thống văn bản, thực trạng máy móc thiết bị của đài truyền thanh xã, đồng chí Lê Văn Thơ - Phó phòng văn hóa - thông tin - Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực mà đội ngũ cán bộ xã Mường Mìn đã làm được trong công tác tuyên truyền nói chung và việc bảo quản, gìn dữ thiết bị, máy móc nói riêng. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những điểm hạn chế do nguyên nhân chủ quan - khách quan cần phải khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền của xã.
89734863_144494193530910_8095941257638969344_n.jpg

(Đồng chí Lê Văn Thơ - Trường đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc)

Trên tinh thần tiếp thu ý kiến của đoàn thanh tra, đồng chí Phạm Bá Thuộc - Bí thư Đảng ủy xã hứa sẽ quan tâm, có hướng chỉ đạo và khắc phục những khó khăn, tồn tại của hệ thống Đài truyền thanh xã, thực hiện tốt các nhiệm vụ tuyên truyền cấp bách hiện nay và chuẩn bị cho tuyên truyền Đại hội Đảng bộ xã khóa V, hoàn thiện hệ thống máy móc, thiết bị đê tiến tới được công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021./.

Phạm Ngọc Mai

Đăng lúc: 18/03/2020 07:48:42 (GMT+7)

89734863_144494193530910_8095941257638969344_n.jpg

(Đồng chí Lê Văn Thơ - Trường đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc)