DANH SÁCH TUYÊN TRUYỀN VIÊN, HOÀ GIẢI VIÊN PHÁP LUẬT XÃ MƯỜNG MÌN

Thực hiện công văn số 704/UBND-TP ngày 16 tháng 4 năm 2024 về việc rà soát, kiện toàn tuyên truyền viên pháp luật , hòa giải viên và tổ hòa giải. Ủy ban nhân dân xã Mường Mìn thông báo danh sách tuyên truyền viên pháp luật, hòa giải viên cơ sở trên địa bàn xã năm 2024

Tin tức sự kiện

DANH SÁCH TUYÊN TRUYỀN VIÊN, HOÀ GIẢI VIÊN PHÁP LUẬT XÃ...DANH SÁCH TUYÊN TRUYỀN VIÊN, HOÀ GIẢI VIÊN PHÁP LUẬT XÃ MƯỜNG MÌN
Hội LHPN huyện Quan Sơn kiểm tra, giám sát công tác hội và...Hội LHPN huyện Quan Sơn kiểm tra, giám sát công tác hội và phong trào Phụ nữ năm 2024 tai xã Mường Mìn.
Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình...Đảng ủy xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ quý I.
UBND xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế...UBND xã Mường Mìn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I năm 2024
Xã Mường Mìn phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn...Xã Mường Mìn phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Xã Mường Mìn tổ chức Hội thao, gian hàng trưng bày và văn...Xã Mường Mìn tổ chức Hội thao, gian hàng trưng bày và văn nghệ chào mừng các ngày Lễ lớn trong tháng 3.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quan Sơn thực hiện phiên...Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quan Sơn thực hiện phiên giao dịch định kỳ tại xã Mường Mìn.
Xã Mường Mìn tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết...Xã Mường Mìn tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Tin kinh tế - CHính trị

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Trọng Tuấn kiểm tra công tác phòng chống bão, mưa lũ trên địa bàn huyện

Trước dự báo diễn biến phức tạp của cơn bão số 1 (Talim), sáng ngày 18/7, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai huyện do đồng chí Trương Trọng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão, mưa lũ tại Na Mèo, Sơn Thủy, Mường Mìn; tham gia đoàn có lãnh đạo các phòng: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Thông tin quy hoạch đầu tư